ดอกไม้ประดับหน้าศพโทนสีฟ้าชมพูแบบพาสเทล

ชุดดอกไม้ประดับหน้าหีบศพทรงพุ่มกลมสไตล์โมเดิร์น สีขาวนวลฐานสีเหลืองแซมสีส้ม ประดับด้วยพวงมาลาสีขาวนวลบริเวณกระถางสไตล์โรมัน ด้านหน้าหีบศพประดับด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มแบบสวน ให้ความรู้สึกสบายตา พร้อมด้วยนกยูงสยายหางไล่เฉดสีเหลืองแซมสีส้มที่ปลายหาง ให้ความรู้สึกหรูหรา อลังการ จัดดอกไม้งานศพแบบทันสมัยที่มาในสไตล์สีคู่ตัดอันลงตัวระหว่างขาว ชมพู และฟ้า เป็นสีที่ใครเห็นต้องรู้สึกสะดุดตา เนื่องจาก “สีฟ้า” สื่อถึงความสุขสบาย ความปลอดโปร่งโล่งสบาย การที่เรานำดอกไม้โทนสีฟ้าไปตกแต่งผสมผสานร่วมกับดอกไม้โทนสีต่าง ๆยิ่งทำให้ผู้ที่มาร่วงงานรู้สึกผ่อนคลายและสงบ นอกจากเป็นงานที่สวยงามแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความหม่นหมองได้อีกด้วย

ดอกไม้หน้าหีบแบบพรีเมี่ยม ดอกไม้งานศพสวยหรู โทนสีขาว-ฟ้า และชมพู ดอกไม้หน้าหีบสไตล์หรูหรา ทันสมัย โทนสีเย็น ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา และยังแฝงไปด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยน แสดงความรักอันอ่อนโยนต่อผู้วายชนม์ นอกจากนี้ดอกไฮเดรนเยียร์ยังมีความหมายถึงความขอบคุณอีกด้วย ดังนั้นการจัดดอกไม้ในรูปแบบนี้จึงหมายถึง การขอบคุณผู้วายชนม์และความรักอันบริสุทธิ์และอ่อนโยน พื้นด้านล่างตกแต่งเป็นพื้นทุ่งหญ้าสีขียวที่แซมด้วยดอกไฮเดรนเยียสีขาวและสีฟ้า ราวกับทุ่งหญ้าดอกไม้จากสรวงสวรรค์

บริการรับจัดดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งแบบชั้นดียว สองชั้น หรือสามชั้น ในโทนสีตามที่ท่านต้องการ อาทิ ขาว-ม่วง ขาว-เขียว ขาว-ชมพู ฯลฯ ซึ่งเป็นสีที่คุณลูกค้าหลายท่านนิยมเป็นอันดับต้นๆ แต่หากคุณลูกค้ามีรูปแบบอื่น สามารถนำแบบมาพูดคุยได้ พนักงานเรา พร้อมจัดดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุตามที่ลูกค้าต้องการ รับประกันได้ว่าสามารถจัดดอกไม้ได้เสร็จ ภายในเวลาอันรวดเร็วก่อนพิธีฌาปนกิจ

ติดต่อ/สอบถาม