บริการจัดดอกไม้งานศพพร้อมตกแต่งด้วยนกยูงสีขาวสง่างาม รูปแบบพุ่มมุกและรางดอกไม้ยาวโทนขาวชมพู ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดในการจัดงานศพ เพราะจัดและออกแบบมาในแบบของนกยูงประดับหรูหรา พร้อมพุ่มดอกไม้เสริมด้วยพุ่มมุก รางดอกไม้ยาว และดอกไม้วางหลังโลงศพสีขาวชมพู ทำให้มีความสวยงามอลังการ มาพร้อมดอกไม้ตกแต่งบริเวณกรอบรูปที่จัดให้พิเศษ เหมาะกับภาพของผู้วายชนม์ บริษัทเราใช้ดอกไม้นอกนำเข้าเป็นหลัก คัดดอกไม้ที่จัดแล้วทนอยู่ได้นานหลายวันสำหรับงานศพ และเน้นจัดดอกไม้ให้แน่นกว่าเจ้าอื่น ซึ่งเรามีเทคนิคพิเศษทำให้ดอกไม้คงทน สามารถอยู่ได้นาน 3-7 วัน โดยยังคงความสดใหม่และสวยงาม

นกยูงคู่หางยาวสยายเต็มพื้นสีขาวสง่างาม พร้อมด้วยพุ่มดอกไม้และรางดอกไม้ยาวประดับมุกโทนขาว-ชมพู-เหลือง ในรูปแบบเรียบง่าย แต่หรูหรา จัดวางตั้งบนแท่นสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยงาม เสริมด้วยหญ้าเทียมให้มีความเป็นธรรมชาติ สบายตา แต่ยังคงความงดงามและอลังการทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน ลดบรรยากาศความตึงเครียดได้ไม่มากก็น้อย บริษัทเราเตรียมให้ท่านอย่างครบครัน พร้อมบริการและจัดทำเพื่อให้งานออกมาเลิศหรูที่สุด ซึ่งเป็นมาตราฐานของพนักงานจากบริษัทเราอย่างเสมอมา

ดอกไม้แพยาวประดับหน้าโลงศพ โทนสีขาว-ชมพู-เหลือง ดอกไม้ที่ใช้เป็นดอกไม้หลากหลายชนิดที่นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เบญจมาศ คาร์เนชั่น ซ่อนกลิ่น หน้าวัว เราคัดดอกไม้ที่ทนเหมาะกับงานศพ สามารถอยู่ได้นาน 3-7 วัน สวยและทนกว่าดอกไม้ที่ปลูกในไทย ผลงานการจัดดอกไม้หน้าศพของเราสวยงามตลอดพิธีฌาปนกิจ ทำให้ญาติของผู้วายชนม์กับแขกที่มาร่วมงานมองเห็นถึงความสดชื่น ความเป็นธรรมชาติ และเป็นการลดความโศกเศร้าภายในงานได้ด้วย

บริการรับจัดดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ทั้งแบบชั้นดียว สองชั้น หรือสามชั้น ในโทนสีตามที่ท่านต้องการ อาทิ ขาว-ม่วง ขาว-เขียว ขาว-ชมพู ฯลฯ ซึ่งเป็นสีที่คุณลูกค้าหลายท่านนิยมเป็นอันดับต้นๆ แต่หากคุณลูกค้ามีรูปแบบอื่น สามารถนำแบบมาพูดคุยได้ พนักงานเรา พร้อมจัดดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุตามที่ลูกค้าต้องการ รับประกันได้ว่าสามารถจัดดอกไม้ได้เสร็จ ภายในเวลาอันรวดเร็วก่อนพิธีฌาปนกิจ

ติดต่อ/สอบถาม